Đội ngũ Học Viện VẼ Tuốt

Ngôi nhà chung – Học Viện Vẽ Tuốt ngày một phát triển, bên cạnh tâm huyết của Founder Chung Lê còn là sự gắn bó và nỗ lực của đội ngũ giảng viên và trợ giảng. Bật mí với bạn một điều vô cùng “hay ho” là hầu hết các giảng viên đều từng là học viên của Học Viện Vẽ Tuốt, và rất nhiều trong số đó từng nghĩ rằng “MÌNH KHÔNG BIẾT VẼ”. Vậy thì điều gì khiến các bạn ấy trở thành một “chuyên gia xịn xò” như ngày hôm nay?

Đam mê thôi thì chưa đủ, điều quan trọng nhất là khi đến với Học Viện Vẽ Tuốt, các bạn tìm thấy được phương pháp phù hợp, tìm thấy được một người dẫn dắt đúng hướng và nhất là nguồn năng lượng tuyệt vời khiến các bạn muốn sống hết mình với đam mê và luôn muốn lan tỏa nó đến tất cả mọi người. Hãy cùng gặp gỡ những thành viên trẻ trung, năng động và vô cùng đáng yêu của nhà Tuốt nhé ^^

Founder – Người sáng lập

Từ một người chưa từng học vẽ, Chung Lê – Người sáng lập nên Học Viện Vẽ Tuốt đã trở thành một trong những người đầu tiên truyền cảm hứng và mang Sketchnote đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam.

Câu chuyện người sáng lập
HVVT Profile Chung Le Founder
Chung Lê – Founder Học Viện Vẽ Tuốt – Một người chưa từng học vẽ

Giảng viên

Bạn sẽ được dẫn dắt bởi những giảng viên vô cùng trẻ trung, tâm huyết và tràn đầy năng lượng. Họ đều từng giống như các bạn – những người “chưa biết vẽ”. Hơn ai hết, họ thấu hiểu khó khăn của bạn khi bắt đầu.

amynau

Cô Amy Nâu

Giảng viên Học Viện Vẽ Tuốt – Graphic Recorder

Nếu được học lớp của cô Amy thì các bạn sẽ hơi mệt vì phải … cười suốt ngày đấy! Cô Amy đúng chất là một cô giáo của thời đại 4.0 vô cùng phá cách, hài hước và sáng tạo. Mỗi khi cô Amy xuất hiện lại mang đến 1 nguồn năng lượng tuyệt vời khiến các học viên dù trước đó còn nhiều e ngại cũng muốn cầm bút lên hí hoáy. Đặc biệt, Amy còn đồng hành cùng học viên qua các bài thực hành, chính vì vậy mà không khí lớp học lúc nào cũng vô cùng “phấn khích”.

Ni

Cô Nị (Trâm Phạm)

Giảng viên Học Viện Vẽ Tuốt – Chủ nhiệm Hệ sinh thái Visual Thinking

Bullet Journal là gì? Là một quyển nhật ký/ sổ lập kế hoạch được trang trí đẹp ơi là đẹp luôn, có đúng không? Không đúng đâu nha. Cô Nị nói là Bullet Journal không chỉ đẹp, mà một khi bạn dùng nó một cách khoa học, có tư duy, có chất xám, thì đó là công cụ cực kỳ tuyệt vời để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Ở Bullet Journal bạn dùng 1 quyển sổ tay để “Viết những gì mình làm”, rồi bám theo đó bạn sẽ “Làm những gì mình viết”. Cứ vậy cứ vậy mỗi ngày, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực nhaaaaaaa!

baotram

Cô Bảo Trâm

Giảng viên Học Viện Vẽ TuốtQuản lý cộng đồng Doodle Kids

Bén duyên với sketchnote vào 01/06/2020, cô Trâm đã tạm biệt nỗi sợ mình không biết vẽ và trở thành người đồng hành cùng các học viên của Học Viện Vẽ Tuốt, đặc biệt là các bạn nhỏ. Trâm tin rằng sau khoá học, mỗi học viên của Học Viện đều có thể tự tin vẽ vời, thoả sức sáng tạo những ý tưởng của mình.

Hoang Loc

Thầy Hoàng Lộc

Giảng viên Học Viện Vẽ Tuốt – Quản lý cộng đồng Sketchnote Vietnam

Thầy Lộc xin chào tất cả các con. Thầy Lộc từ nhỏ đến lớn đều rất sợ vẽ, cho đến khi được học Sketchnote thì thầy Lộc đã nhận ra việc vẽ không hề khó chút nào. Mà thậm chí còn rất dễ, chỉ là chúng ta có “dám vẽ” hay không thôi. Hy vọng qua khóa học, các con có thể tự tin vẽ lên những gì mình nghĩ, yêu thích việc vẽ nhiều hơn, và thầy Lộc cũng hy vọng mỗi ngày đi học cùng thầy cô ở Học Viện là một ngày vui nhé. Yêu thương các con.

MingMing 1

Cô Ming Ming (Lê Kiều Trang)

Giảng viên và trợ giảng Học Viện Vẽ Tuốt

Thương mến chào các bạn nhỏ, trong mỗi các con đều có một người nghệ sĩ nhỏ tài năng đó. Hãy cùng đến lớp với cô Ming, chúng mình sẽ cùng nhau cầm bút vẽ, để khám phá và đánh thức bạn nhỏ nghệ sĩ đó trong con nhé.

Yêu thương rất nhiều và chào đón các con đến với lớp Pre – Sketchnote!

Vy Nguyen 1

Cô Vy Nguyễn

Giảng viên Học Viện Vẽ Tuốt

Cô Vy là một người rất thích vẽ. Mặc dù chuyên ngành cô học là kiến trúc nhưng cô lại may mắn bén duyên với các bạn nhỏ ^^ Cô rất vui khi được đồng hành cùng các con trong khóa học Pre-sketchnote, hi vọng sau khóa học các con sẽ tự tin vẽ hơn và sáng tạo nhiều hơn. ?

Huyen Anh

Cô Huyền Anh

Giảng viên Học Viện Vẽ Tuốt

Ước mơ từ nhỏ của cô Huyền Anh là làm hoạ sĩ. Mặc dù sau nhiều năm ước mơ đó có thay đổi nhưng sự thật là cô Huyền Anh cực kì thích vẽ không bao giờ thay đổi. Với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ trong chuyện vẽ vời, trao niềm tin rằng ai cũng có thể vẽ đẹp nếu như chăm chỉ. Cô Huyền Anh đã lựa chọn đồng hành cùng các bạn nhỏ trong khoá Pre-Sketchnote. Hy vọng chúng ta sẽ có một hành trình tuyệt vời cùng nhau!

z3421330216291 c8c4fd2c1576c12aa0abf9a540c28d05

Cô Thu Phương

Giảng viên và trợ giảng Học Viện Vẽ Tuốt

Cô Phương là học viên của Học Viện Vẽ Tuốt bắt đầu vẽ từ con số 0. Qua thời gian kiên trì luyện tập, cùng với sự tận tâm, chân thành khi làm trợ giảng cho các lớp học và phụng sự cộng đồng… đến nay cô đã trở thành Giảng viên của lớp Pre Sketchnote tại Học viện vẽ Tuốt. Cô Phương cũng chăm chỉ luyện viết chữ để mang tình yêu Calligraphy đến với những người bạn cùng sở thích. Những bạn học viên còn nghi ngại mình vẽ xấu, mình không biết vẽ hay muốn luyện những kiểu chữ nghệ thuật… thì hãy đến với lớp học để cùng cô Phương đánh thức tiềm năng của chính mình nhé.

TD

Thầy Danh

Giảng viên và trợ giảng Học Viện Vẽ Tuốt

Xin chào quý phụ huynh và các bạn nhỏ, Thầy tên là Trần Công Danh. 3 từ để nói về Thầy là Hiếu Thảo, Trung Thực và Tự Tin. Sở thích của Thầy là vẽ Midnmap và học điều mới mỗi ngày. Rất vui được làm quen với tất cả các con. Hi vọng thầy Danh có thể truyền được niềm đam mê với Mindmap đến tất cả các con.

Đội ngũ trợ giảng

baotram

Bảo Trâm

– Host team’s Leader
– Quản lý cộng đồng Doodle Kids

Hoang Loc

Hoàng Lộc

– Trợ giảng tại Học Viện Vẽ Tuốt
– Quản lý cộng đồng Sketchnote Viet Nam

Ming Ming

Ming Ming (Lê Kiều Trang)

– Trợ giảng tại Học Viện Vẽ Tuốt

Thinh Dat

Thịnh Đạt

– Chuyên viên tại Viện Tế Bào Gốc
– Trợ giảng tại Học Viện Vẽ Tuốt

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0