Quỹ Lan Tỏa Yêu Thương

Cho đi là còn mãi…

Trên con đường gieo hạt mầm tri thức, niềm mong mỏi lớn nhất của Học Viện Vẽ Tuốt là ngày càng có thật nhiều, thật nhiều bạn trẻ được biết đến với sketchnote để áp dụng vào học tập và cuộc sống. Nhưng niềm mong mỏi này cũng đi đôi với nỗi trăn trở khi vẫn còn những bạn vì hoàn cảnh khó khăn nên chưa có cơ hội tham gia các khóa học.

Kể từ khi phát động chương trình học bổng, Chúng mình cũng nhận được sự giúp đỡ về cả tinh thần lẫn vật chất của nhiều Mạnh Thường Quân với mong muốn trao tặng những món quà ý nghĩa đến với các bạn học sinh/sinh viên, các thầy cô giáo và các bạn có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Đó cũng là lý do Học Viện quyết định thành lập Quỹ “Lan Tỏa Yêu Thương”.

Mọi sự đóng góp đều được Học Viện chuyển thành các suất học bổng hoặc các phần quà nhỏ cho các bạn học viên cũng như phục vụ cho các chương trình cộng đồng.

Phí tham gia cộng đồng Doodle Kids cũng sẽ được chuyển cho quỹ Lan Toả Yêu Thương/

Thông tin tài chính cũng như những đóng góp của các mạnh thường quân sẽ được công khai và cập nhật liên tục trên trang web của Học Viện.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://bom.to/quy-lan-toa-yeu-thuong

“Cho đi là còn mãi” – Mỗi suất học bổng được trao tặng là lại có thêm 1 hạt mầm tri thức được gieo lên. Chúng mình hãy cùng “Lan Tỏa Yêu Thương” này bạn nhé! .

Mọi sự đóng góp cho Quỹ xin gửi về:

  • Vietinbank – CN Thủ Đức – 108600666888
  • Chủ TK: Lê Thị Chung
  • Nội dung: Họ tên _Số điện thoại _ Ủng hộ quỹ Lan Tỏa Yêu Thương

Dù bạn chia sẻ món quà về vật chất hay tinh thần, nó đều là món quà tốt đẹp và ý nghĩa, chúng mình sẽ rất biết ơn và trân quý.

Cảm ơn bạn thật nhiều vì đã cùng chúng mình “Lan Tỏa Yêu Thương”.

Cập nhật Quỹ Lan Tỏa Yêu Thương tính đến ngày 30/07/2022:

  • Tồn quỹ đầu kỳ: 46.740.907 vnđ
  • Thu từ cộng đồng Doodle Kids: 12.546.567 vnđ
  • Giải ngân trong tháng: 11.360.000 vnđ
  • Số tiền còn lại: 47.927.474 vnđ

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0