Về Học Viện VẼ Tuốt

Là Học Viện đầu tiên tại Việt Nam chuyên đào tạo và giảng dạy kỹ năng sketchnote, tất cả thành viên trong đội ngũ luôn nỗ lực phát triển để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh & Tầm Nhìn

Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi phương pháp ghi chép và học tập cho các bạn trẻ, Học Viện Vẽ Tuốt còn mang trong mình sứ mệnh đào tạo và cung cấp các giải pháp biểu đạt thông tin hiệu quả nhằm giải phóng tâm trí, thỏa sức sáng tạo cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Châu Á thông qua sức mạnh tư duy hình ảnh.

Trong tương lai, Học Viện Vẽ Tuốt sẽ phấn đầu không ngừng nghỉ để trở thành tổ chức hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện bằng công cụ trực quan và tư duy hình ảnh, hướng đến việc lan tỏa ra thị trường Châu Á.

Truyền thông nói về Học Viện

HVVT VTV3
HVVT Bao Phu nu Viet Nam
HVVT Bao Thanh nien
HVVT Bao Kenh14
HVVT VSI Vision Mission
Sứ mệnh và Tầm nhìn

Giá trị Cốt lõi

VSI Core Values

Yêu thương để hạnh phúc

Học Viện Vẽ Tuốt luôn lấy “yêu thương để hạnh phúc” làm kim chỉ nam trong hành động. Chúng tớ luôn sẵn sàng cho đi, luôn sẵn sàng chia sẻ những giá trị tốt đẹp đến mọi người để cuộc sống này trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Học tập để phát triển

Những kiến thức về Sketchnote vẫn đang còn rất nhiều thứ thú vị cần được khám phá bởi vậy các giảng viên của Học Viện Vẽ Tuốt sẽ không ngừng học hỏi lẫn nhau, học hỏi ở bạn bè thế giới để trau dồi kiến thức cho mình cũng như truyền đạt đến các học viên.

Dịch vụ luôn tận tâm

Bởi chúng tớ biết khi bạn đã tìm đến với Học Viện Vẽ Tuốt là bạn đang dành tình yêu cho chúng tớ, vậy nên chúng tớ sẽ luôn đặt mình vào vị trí của học viên và khách hàng để cho ra những sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất.

Tiên phong về đổi mới

Học Viện Vẽ Tuốt sẽ không ngừng thay đổi, phát triển, cải tiến để bắt kịp các xu thế mới, không chỉ là về phương pháp, về giáo trình mà còn là ứng dụng công nghệ vào giảng dạy.

Nỗ lực để cống hiến

Học Viện Vẽ Tuốt sẽ không ngừng thay đổi, phát triển, cải tiến để bắt kịp các xu thế mới, không chỉ là về phương pháp, về giáo trình mà còn là ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0