Nơi trẻ con được là chính mình

Gửi cả lớp vài dòng tâm tình của cô Amy dành đến từng thành viên nhí của lớp online 56 ? ! ?

IMG 6086
Lớp học của tụi mình thật đáng yêu

4 buổi học trôi qua là những kỉ niệm ngập tràn tiếng cười : có cả sự vui vẻ, khoái chí khi cô Amy nhìn thấy các ý tưởng cực kì sáng tạo đến ko tưởng của các con :))) “ như mèo của Khải My có thể lái xe hơi” , “chú voi của Chí Cường có thể làm xiếc”, “cục kim cương có thể gắn lên một chiếc bánh kem=))” hay “đem kim cương cất vào ngân hàng” của Long :)) , “chú mèo ngửi hoa mặt rất chill ” của Mình Thuỳ :)), các bạn mỗi bạn mỗi vẻ :)), và buổi cuối là những cuộc tranh luận sôi nổi của chúng ta về con cá mập mà Quang Vinh vẽ =)))), có vẻ đây là chủ đề nhức nhối màu thanh niên nào cũng muốn bàn tán :)))

IMG 6088

☘️ Sau 4 buổi học vô cùng thú vị cùng nhau, và cũng là đầu tiên cô Amy rất bất ngờ về độ tuổi của các con khi hầu như tất cả các bạn ở lớp mình từ 6-10 tuổi (chỉ có riêng Thuỳ là 12t), độ tuổi bé hạt tiêu và sớm để tiếp xúc với bộ môn này, vậy nên cô Amy mới rất cần sự hỗ trợ của bố mẹ, giúp con xem lại video clip buổi học, hay bất kì chỗ nào con ko hiểu thì hỏi lại cô Amy ?.

☘️ Mỗi độ tuổi có cách tiếp xúc riêng với môn học này, điều hạnh phúc nhất mà cô Amy dành cho tụi con ko chỉ là kiến thức mà là tình yêu với việc vẽ vời, vì sau này chính việc yêu vẽ, thích vẽ… con sẽ dần dần vẽ tốt hơn, đẹp hơn khi cơ thể vật lý bắt đầu hoàn thiện: tay điều khiển bút linh hoạt hơn, khả năng thẩm Mỹ và tốc độ tăng dần lên do niềm đam mê kích thích con vẽ mỗi ngày, và trong tương lai ở việc học giúp con nhớ bài mau hơn ?!

IMG 6089

☘️ Thưa bố mẹ, Sketchnote là một hành trình học mãi không hết, kiến thức mà Amy đại diện cho học viện Vẽ Tuốt chia sẻ đến các bạn nhỏ sẽ mãi chỉ là kiến thức nếu không có sự thực hành và luyện tập, con nít lại càng thiếu tính kiên nhẫn và sự ham chơi hơn người lớn chúng ta: nên bố mẹ ơi, trong hành trình đồng hành cùng bạn, nếu các anh chị gặp trở ngại hay khó khăn, mình có thể post bài lên group để nhận hỗ trợ từ tất cả các anh chị và em và Lộc giúp đỡ mình, hoặc có thể inbox thêm cho em và Lộc nhé !

IMG 6090

☘️ Mỗi độ tuổi con có cách nhìn và thẩm thấu kĩ năng Sketchnote khác nhau, trước việc góp ý một hành vi con làm, Amy thường chỉ ra những điểm con đã làm được rất tốt, điều tốt thì đáng được công nhận mà ? . Và những điều cần cải thiện theo sau đó con dễ có động lực để thay đổi hơn, em tin chắc rằng tất cả bố mẹ ở đây đã đặt niềm tin đến học viện và gửi gắm các bạn nhỏ đến em luôn mong những điều tốt nhất cho các bạn nhỏ ? ! Và còn điều gì quý hơn sự yêu thích và hứng khởi khi học tập một môn học mới kia chứ ? , chuyện vẽ đẹp là của thời gian, chuyện xuất sắc là của tương lai, ơi hiện tại lúc này chỉ cần bạn hiểu và yêu thích bộ môn này, thì tất cả những điều kia đều có thể giải quyết được ạ !! ? Cảm ơn các con, cảm ơn bố mẹ, rất nhiều !!Nhìn lại video clip bên dưới mà nhiều kỉ niệm trào dâng ❤


Bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0