Chương trình Học Bổng

Cùng bạn vẽ tiếp ước mơ…

Bạn thương mến !

Chúng mình thực sự rất biết ơn và vui sướng khi ngày càng có nhiều người biết đến sketchnote qua Học Viện Vẽ Tuốt. Xúc động hơn khi những kiến thức mà chúng mình chia sẻ đã được các bạn học viên áp dụng vào chính cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ là ghi chép, là thuyết trình mà sketchnote còn một phương pháp đồng hành cùng con của nhiều bố mẹ hay là sợi dây vô hình kết nối những người bạn dù ở rất xa nhau nhưng có chung niềm đam mê.

Chúng mình biết rằng có rất nhiều bạn trẻ, rất nhiều phụ huynh hiểu được giá trị của Sketchnote nhưng chưa đủ điều kiện để tham gia khóa học. Đây cũng là điều khiến Tuốt trăn trở suốt thời gian qua.

Với giá trị cốt lõi “Yêu thương để hạnh phúc”, Học Viện Vẽ Tuốt đã thành lập quỹ Lan Tỏa Yêu Thương để dành tặng học bổng cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Vì “Cho đi là còn mãi” – Nhà Tuốt mong rằng món quà nhỏ này sẽ đến được với nhiều bạn trẻ, tạo động lực để chúng ta cùng học tập và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng .

Chia sẻ cho chúng tớ câu chuyện, ước mơ và niềm đam mê sketchnote của bạn ở form dưới nhé. Mỗi khóa Học Bổng khai giảng, chúng mình sẽ chọn lọc theo danh sách để gửi tặng học bổng là 1 Khóa học Sketchnote Online miễn phí tới các bạn.

Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tớ, gửi đến bạn thật nhiều tình yêu thương của Học Viện Vẽ Tuốt

Đăng ký nhận Học bổng

Bạn thân mến, Quỹ Lan Tỏa Yêu Thương được thành lập với mong muốn chia sẻ và giúp đỡ cho những bạn đam mê học Sketchnote nhưng chưa có điều kiện tham gia. Mỗi suất học bổng đều gửi gắm trong đó tình yêu thương và sự trân trọng của Học Viện Vẽ Tuốt. Vậy nên chúng mình mong rằng học bổng sẽ đến được với những người thực sự cần đến nó. Bạn có thể cho chúng mình biết bạn mong đợi gì khi đăng ký học bổng này và nếu may mắn được nhận học bổng, bạn sẽ làm gì với những kiến thức học được sau khóa học?

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0