Đăng ký học thử

Để giúp Học Viên yên tâm hơn trước khi đăng ký chính thức, Học Viện Vẽ Tuốt chính thức mở các buổi học thử cho tất cả các khóa hiện đang chiêu sinh.

Tất cả các buổi học thử đều MIỄN PHÍ 100%

Mỗi buổi học thử sẽ nhận từ 30 – 35 bạn. Học Viện sẽ gửi link zoom và lịch học cho những bạn đăng ký thành công qua mail. Những bạn đăng ký sau sẽ được xếp vào buổi kế tiếp. (lớp sẽ mở khi lớp đủ số lượng học viên)
Lưu ý: các buổi học thử cũng được phân theo độ tuổi, vậy nên quý phụ huynh và các bạn học viên quan tâm vui lòng đăng ký đúng lớp.

Học bổng - Học Viện Vẽ Tuốt

Tham gia học thử

Khoá học Pre-Sketchnote:

Dành cho các bé từ 5 – 8 tuổi. Giúp các con bước đầu làm quen với hình vẽ và cách tô màu, tạo cảm hứng và kích thích khả năng tư duy, sáng tạo ở các bé.

Khóa học không đặt nặng mục tiêu các con sẽ trở thành “họa sĩ” mà quan trọng là giúp các con tìm thấy niềm vui, tự tin thể hiện thế giới của mình qua những bức tranh.

Khoá học Sketchnote cơ bản

Lớp dành cho Kids: từ 8 đến 14 tuổi

Lớp dành cho Người lớn: từ 15 tuổi trở lên

Khóa học Sketchnote là khóa tư duy về hình ảnh, giúp các chúng ta kết hợp hình vẽ vào trong ghi chép để từ đó có thể tóm tắt kiến thức, tạo bản thuyết trình hay học tập một cách khoa học, thú vị hơn.

Khóa Sketchnote cơ bản sẽ dạy về cách tư duy hình ảnh, cách vẽ hình nhanh, các kiểu bố cục, các cách trình bày… để giúp bạn có thể làm được 1 bài Sketchnote.

Khoá học Bullet Journal in Sketchnote

Lớp dành cho Kids: từ 8 đến 14 tuổi

Lớp dành cho Người lớn: từ 15 tuổi trở lên

Giúp bạn quản lý thời gian bằng phương pháp ghi chép đầy sáng tạo. Bạn sẽ biết cách lên kế hoạch cho năm, tháng, tuần, ngày… biết cách theo dõi và phân bổ thời gian 1 cách hợp lý để hoàn thành các mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Khoá học Mindmap For Beginners

Lớp dành cho Kids: từ 8 đến 14 tuổi

Giúp các bạn nhỏ học tập, ghi nhớ bài hiệu quả hơn qua sơ đồ tư duy

Đăng ký học thử tại Học Viện Vẽ Tuốt

Tất cả các thông báo sẽ được gửi qua mail, bạn vui lòng check lại thông tin trước khi bấm hoàn thành form đăng ký nhé!
Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn tại khóa học.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0