Chuyện về cô giáo Amy Nâu

Tâm thư gửi chị Nương – Học Viên khóa Sketchnote Tutorial Online…

Dear “chị iu” của tui :)))) Phải là những người tui thực sự trân quý, tui sẽ dùng từ “chị iu” và viết một bài tâm sự bằng Sketchnote to đùng như bên dưới để gửi gắm tấm lòng của một cô giáo nhỏ nhắn hay đeo nơ ngây thơ trong lớp học Sketchnote online của các chị ? !!

Lần đầu tiên Amy dùng sketchnote và scrapbook để viết nhật ký gửi đến học sinh của mình những lời chân thành và từ sâu trong tấm lòng của mình ? !!!

Nếu bạn hỏi mình có thấy mệt mỏi khi bước đi trên hành trình lần tỏa Sketchnote đến muôn nơi, đến mọi nhà hay không? .. Mình trả lời là CÓ ? , sao mà hông có, với một con bé bánh bèo, mít ướt như tui đây thì cực kì mau nước mắt mỗi khi quay vào nhìn con người bên trong, cảm xúc bên trong của chính mình :))
( còn lại lên lớp các bạn sẽ luôn thấy tui tươi roi rói :)) dù ngày hôm đó tui có đi dạy ở 3 chỗ khác nhau và nói từ 8 giờ sáng đến 10 đêm thì tui vẫn tươi :)) )

…. Có buồn, có tuyệt vọng, có cảm thấy down mood chứ …. Nhưng mà tui biết cách sạc lại năng lượng cho chính mình ? !!

Chị Nương là một trong những bình năng lượng sạc đầy bin cho tui nhanh nhất ? …
Chính nhờ sự cố gắng và nỗ lực mỗi ngày của chị mà mình cảm thấy rất thán phục ?. Cả một hành trình đi cùng nhau mình thấy rõ mồn một sự thay đổi và tiến bộ của c, mà chỉ có sự chăm chỉ, thường xuyên luyện tập thì chúng mình mới có thể làm tốt câu chuyện của ngày hôm nay !!

Có rất nhiều học sinh chăm ngoan như chị Nương trong các khoá học mà Amy đứng lớp ? (mình nói ko phải khoe, nhưng thật sự mình luôn động viên cả lớp bằng chính sự vươn lên của mình ?) và mình mong cả lớp đều có thể tự chiến thắng chính mình !
Hơn mình của ngày hôm qua một chút đã là sự chiến thắng vì mình đã chọn cách đứng lên và hành động !

Cảm ơn chị Nương, cảm ơn sự tin tưởng vào chính mình của chị Nương mà hôm nay Amy cực kì nhiều năng lượng khi ngồi viết những dòng này gửi tặng chị ? !

Làm bujo, viết journal, làm memories book, Sketchnote sách, đều là những cách giúp Amy tự chữa lành năng lượng cho chính con người mình ?! Và thật hạnh phúc khi những dòng tâm sự ấy mình lại dành cho những người mình yêu thương !!!

Nhân một ngày viết thật dài !! Mình cảm thấy hạnh phúc nên đã chọn màu hồng sến lụa này để take note ❤ !! Mong rằng trên hành trình tiếp theo, mình lại tìm thấy thật nhiều bình năng lượng mới sạc nhanh sạc thần tốc :)) để mình đủ sức và đủ yêu thương, phình to trái tim mình hơn để lan tỏa Sketchnote đến mọi người ? !!!!

Thương mến gửi chị Nương <3

-Amy Nâu


Bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0