Ra Mắt Sổ Tay Let’s Doodle – Cùng Bạn Vẽ Nên Những Ước Mơ

Sổ Tay Let’s Doodle ra đời từ chuỗi thử thách 21 ngày “Doodle with Meditation” trên cộng đồng “Sketchnote Việt Nam” do Học Viện Vẽ Tuốt tổ chức.

Không đơn thuần chỉ là một cuốn sổ dễ thương, tiện dụng mà trẻ con hay người lớn đều yêu thích, “Let’s Doodle” còn gửi gắm rất nhiều thông điệp từ Học Viện, đặc biệt là từ cô Huỳnh Thảo – Người thiết kế nên cuốn sổ đáng yêu này.

1

Cùng bay nhảy, cùng sáng tạo với bạn cừu bé nhỏ nào các bạn, hãy để mỗi giờ học đều mang đến niềm vui và hạnh phúc

“Let’s Doodle” gây ấn tượng bởi hình ảnh 1 chú Cừu tinh nghịch đang “chơi đùa” với các hình vẽ. Chú cừu này nhắc chúng ta nhớ đến kho báu trong cuốn sách “Nhà Giả Kim”, bạn cừu bé nhỏ được đi đây đi đó, được học, được chơi và khám phá biết bao điều mới mẻ ở những nơi xa lạ.

4 1

Mong rằng mỗi bạn nhỏ đều thấy được niềm vui khi được làm bạn với chú cừu đáng yêu này!

Bạn cừu tinh nghịch này còn được lấy cảm hứng từ chú cừu trong bộ phim hoạt hình “sheep and shaun” – với sự thông minh của mình, cậu đã dẫn dắt cả đàn cừu “quậy phá” và tận hưởng nhiều trò chơi thú vị.

2 1

Chú cừu bé nhỏ sẽ là người bạn đồng hành cùng với tất cả các con, cùng các con vẽ nên cả thế giới tuổi thơ

Bạn có nhận ra “bạn cừu” ấy rất quen thuộc với mình không? Mỗi bạn cừu đều giống như 1 đứa trẻ – thông minh, tinh nghịch nhưng vô cùng trong sáng và đáng yêu.

Học Viện Vẽ Tuốt mong rằng, với “Let’s Doodle”, chúng ta sẽ tìm lại được đứa trẻ trong chính bản thân mình, tự do sáng tạo và cùng “đồng đội” vẽ nên những ước mơ.

6

Không chỉ là 1 cuốn sổ tay – Let’s Doodle còn là 1 người bạn         

Mỗi trang sổ còn mang theo tình yêu thương và sự biết ơn của Học Viện Vẽ Tuốt, hi vọng mỗi phút giây bạn cầm bút vẽ lên cuốn sổ này, đều là những phút giây an nhiên, hạnh phúc.

Link mua ở Tiệm Họa Cụ


Bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0