Nơi chắp cánh yêu thương

-Mẹ Hoa

“Hai chị em hoàn thành chủ đề cuối cùng của khóa học Doodle with Me – Học Viện Vẽ Tuốt . Bản thân mẹ cũng không thể ngờ là với một khóa học vẽ mà 2 chị em học được nhiều điều đến vậy.

Gia Hân gửi lời cảm ơn đến các thành viên thân yêu trong gia đình

Các con học được cách thu thập , tổng hợp và chuyển thể kiến thức theo từng chủ đề qua những nét vẽ sáng tạo. Học tiếng anh, học cách lên ý tưởng và thuyết trình tác phẩm của mìnhVà vượt ngoài mong đợi của mẹ. Hai con học được cách biết ơn từ tận trái tim. Hai con gái ấn tượng rất mạnh với cô Chung Le Visual. Ngày nào học xong cũng to nhỏ với nhau nào là cô dạy biết bao điều hay, vừa học vẽ vừa biết thêm kiến thức, vừa học vẽ vừa đc chơi game.

Bảo Hân nhớ lại kỷ niệm đáng yêu của cả gia đình

Hnay mẹ thấy hai chị em mò mẫm tìm hiểu về cô trên google ( đối với 2 nàng thì google là thầy giáo biết tuốt dạy được đủ thứ ?). Sau một hồi tìm kiếm thông tin hai nàng quay lại hỏi xoáy đáp xoay mẹ đến chóng cả mặt.

– Thỏ: Ceo là gì hả mẹ.

– Mẹ : Ceo là giám đốc điều hành nhé

– Thỏ và Bông ( mặt mũi sửng sốt, nhao nhao hỏi ) : Thật là mẹ. Xịn vậy luôn. Cô là giám đốc luôn. Tại sao cô là giám đốc mà cô lại phải dạy học. Giám đốc chỉ quản lý nhân viên thôi chứ ? Nhân viên của cô đâu mà cô phải dạy học hả mẹ ?

– Mẹ : Cô dạy học vì cô yêu trẻ con. Và đây là khóa học vì cộng đồng chứ không phải vì lợi nhuận nên không phải cô làm việc cho cô mà là cô đang gieo hạt và làm việc tốt. Thầy Lộc, cô Trâm là một trong những nhân viên của cô đấy.

– Bông: Giống như là mở thư viện công cộng miễn phí cho các bạn nhỏ phải k mẹ ? ( con biết đc hoạt động này qua việc chơi bộ thẻ Nhân Quả )

– Thỏ : Ồ vậy con biết lớn lên con sẽ làm gì rồi. Con sẽ dạy vẽ sketchnote miễn phí cho thật nhiều em nhỏ như cô.Mẹ nghe thôi mà cũng thấy ❤ rung rinh

☺Cảm ơn cô Chun, thầy Nguyễn Hoàng Lộc và các thầy cô Học viện Vẽ Tuốt đã tạo ra một sân chơi siêu siêu bổ ích cho các bạn nhỏ. Nhờ có các thầy cô mà Covid không còn làm mùa hè trở nên đáng sợ ?

Các bạn nhỏ hãy tham gia Cộng đồng Doodle with Me cùng Hân Hân bằng cách quét mã QR code dưới đây nhé!

IMG 0105
Cộng đồng Doodle with Me cho các bạn từ 7 – 14 tuổi


Bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0