Các khoá học tại Học Viện Vẽ Tuốt

Suốt 3 năm qua, hơn 6000+ học viên đã tham gia các khóa học tại Sketchnote cùng Học Viện Vẽ Tuốt và tự tin ứng dụng vào thực tế. Chinh phục Sketchnote ngay hôm nay cùng chúng tớ nhé ^^

HVVT Khoa hoc Pre Sketchnote For Kids
Khóa học Pre-Sketchnote for Kids

Pre-Sketchnote for Kids

Lợi ích của việc trẻ ngồi vẽ 1 giờ sẽ hơn hẳn ngồi xem chương trình giải trí trong vòng 9 giờ. Học Viện Vẽ Tuốt tin rằng những phụ huynh thông thái sẽ biết cách lựa chọn những gì tốt đẹp nhất cho con.

HVVT Banner Sketchnote Tutorial Online
Khóa học Sketchnote Online

Sketchnote Tutorial Online

Khóa học Sketchnote Online dành cho người chưa biết vẽ. Học Sketchnote dễ dàng ngay tại nhà. Hơn 6000+ học viên đã tự tin áp dụng Sketchnote vào công việc và học tập.

Sketchnote la gi W1024
Khóa học Sketchnote in Use

Sketchnote in Use

Sau khóa học Online Cơ Bản, các bạn đã nắm được các yếu tố chính của 1 bài Sketchnote, biết cách ghi chú sáng tạo và thông minh hơn. Vậy thì trong khóa Sketchnote In Use này chúng ta sẽ học cách để ứng dụng những kiến thức ấy vào học tập và cuộc sống. 

Thực hành nhiều hơn, ứng dụng nhiều hơn là những gì khóa học này mang đến cho tất cả các bạn.

HVVT Banner Sketchnote Tutorial Online
Khóa học Advanced Sketchnote

Advanced Sketchnote

Khóa học Sketchnote Online dành cho người chưa biết vẽ. Học Sketchnote dễ Nếu như Sketchnote cơ bản gần như đã có thể giúp chúng ta vẽ nên những ý tưởng mà mình mong muốn, giúp chúng ta ghi chú một cách dễ nhớ và sinh động hơn thì trong khóa Sketchnote Nâng Cao này chúng ta sẽ đi sâu hơn vào phần kỹ thuật, “hô biến” các hình ảnh để chúng có thể truyền tải tốt nhất nội dung, thông điệp.

mainimg
Khóa học Mindmap in Sketchnote

Mindmap For Beginners

Anh bạn “não bộ” của chúng ta thường tỏ ra nghiêm túc vậy thôi chứ cũng rất dễ thương các bạn ạ. Mình phát hiện ra anh bạn này thích hình ảnh và màu sắc hơn những trang giấy toàn chữ là chữ.

Mà chúng mình thì các bạn biết rồi đấy, học hành, làm việc hay ghi chép… lúc nào cũng cần có sự giúp đỡ của não bộ. Thế nên chiều lòng anh bạn này, mình quyết định học Mindmap để biết cách trình bày thông tin một cách thông minh hơn, thu hút anh bạn ấy với 1 sơ đồ tư duy đầy màu sắc. 

Nếu bạn cũng muốn ghi chép thông minh hơn, học tập hiệu quả hơn thì hãy cùng mình học Mindmap thôi nào!

HVVT Banner Calligraphy in Sketchnote
Khóa học Calligraphy in Sketchnote

Calligraphy in Sketchnote

Nghệ thuật viết chữ nghệ thuật.
Bí quyết giúp bạn chinh phục các kiểu chữ, tự tin trình bày nội dung và sáng tạo các câu nói truyền động lực.

BujoCover
Khóa học Bullet journal in Sketchnote

Bullet Journal In Sketchnote

Bullet journal là một phương pháp quản lý bản thân hằng ngày bằng cách ghi chép truyền thống, có sử dụng những kí hiệu đặc trưng và vô cùng dễ dàng thực hiện. Để giúp bạn có thể áp dụng phương pháp này vào cuộc sống hàng ngày, Học Viện Vẽ Tuốt đã mở khóa học BULLET JOURNAL IN SKETCHNOTE cơ bản cho người mới bắt đầu.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0