Sketchnote cho mọi người

Ghi chép nhanh, xả stress và thỏa sức sáng tạo với Sketchnote. Hơn 6000+ học viên đã ứng dụng vào thực tế. Hãy để chúng mình giúp bạn nhé ^^

Mục tiêu khóa học Sketchnote
Mục tiêu khóa học Sketchnote

Sketchnote là gì?

Sketchnote là cách ghi chép và tổng hợp thông tin một cách sáng tạo bằng chữ viết kết hợp với hình vẽ tay đơn giản, được thể hiện theo phong cách riêng của người tạo ra nó.

Sketchnote là gì?
Định nghĩa Sketchnote

Tự học Sketchnote dễ dàng

Bắt đầu ngay hôm nay với bộ ebook Tự học Sketchnote được biên soạn kỹ lưỡng, đặc biệt dành riêng cho người mới bắt đầu. Thành thạo Sketchnote chỉ với 15 phút mỗi ngày.

HVVT 3 books top view
Sổ tay Sketchnote – Sketchnote Handbook

Cho đi là còn mãi

Trong 3 năm đào tạo Sketchnote (từ 2018 đến 2020) Chúng tớ đã có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ phương pháp này đến với hơn 2500 học viên, 35 doanh nghiệp lớn nhỏ, tặng cuốn ebook do Học Viện tự biên soạn cho hơn 3000 người khác trên khắp Việt Nam.

6000+

học viên

35+

doanh nghiệp

3000+

lượt tải ebook

HVVT VSI Core Values
Giá trị cốt lõi – Yêu thương để hạnh phúc

Bạn cũng có thể vẽ

Với Sketchnote, bạn không cần phải vẽ đẹp. Ai cũng có thể bắt đầu với Sketchnote, dù là người lớn hay trẻ con.

HVVT Ve Xau Di Mot Ti Doi tuong 1

Những lời yêu thương

Học Viện Vẽ Tuốt luôn lấy “yêu thương để hạnh phúc” làm kim chỉ nam trong hành động. Chúng tớ luôn sẵn sàng cho đi, luôn sẵn sàng chia sẻ những giá trị tốt đẹp đến mọi người để cuộc sống này trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

“Điều tuyệt vời nhất trên đời là khi bạn đang khao khát học tập thì thầy cô xuất hiện. Cám ơn Chun dễ thương, cô giáo Ngần tận tâm, tràn đầy nhiệt huyết. Đến với lớp học mục đích luyện thêm 1 phương pháp khác ngoài mindmap để ghi nhớ, thì giờ mình còn ứng dụng sketchnote nhiều hơn vào bài giảng, thuyết trình. Học với lớp ONL03 cùng các bạn trẻ tuổi hơn mà cảm thấy mình hồi teen. Yêu thương và cám ơn cả lớp nhiều nhiều ❤❤❤”

Chi Ha Bin

Chị Hà Bin
Health Coach

“Mình là 1 trainer được biết đến sketchnote qua đồng nghiệp tò mò vì những hình vẽ đơn giản mà rất thú vị, vốn là một người không giỏi về sáng tạo và vẽ với nhưng mình đã lựa chọn khắc phục điểm yếu này để rèn luyện khả năng sáng tạo cho bản thân. Thấy may mắn và có duyên với học viện vẽ tuốt và cô Chung Le Sketchnote . Lớp học suất sắc tuy là chỉ học online. cô giáo cũng siêu nhiệt tình luôn. Cám ơn Team nhiều lắm!”

Do Xuan Son

Anh Đỗ Xuân Sơn
Trainer

“Giáo viên ở đây thì siêu dễ thương, tuy các bạn còn trẻ nhưng rất giỏi và tràn đầy nhiệt huyết với công việc. Cá nhân mình là đứa vẽ rất xấu nhưng tới đây đã học được rất nhiều kỹ thuật để thoả sức sáng tạo. Chẳng có lý do gì để chúng mình ko đăng ký ngay để được đến với lớp học, được phát triển bản thân và khám phá những năng lực bên trong mình!”

Nhung Dao

Chị Nhung Đào
Giáo viên

“Học ở Tuốt thích ơi là thích ạ ?
Các chị giáo siêu cute và nhiệt tình xong còn dạy hay nữa ạ he he. Sau khoá học thì em cũng chăm chỉ chép bài với vẽ vời hơn chứ trước đây em ngại cầm bút lắm luôn ý ạ.
Em cảm ơn Học Viện Vẽ Tuất, chị Ngần, chị Hợp, chị Chung nhiều ạ ??‍♀️??‍♀️”

Luu Trang

Em Lưu Trang
Sinh viên

Tin tức Sketchnote

Cập nhật các bài viết mới nhất về Sketchnote

coach

Ứng dụng Visual Thinking vào Coaching

Các đơn vị đào tạo Coaching cần giúp các Coach ở khâu nhận diện đúng CHỦ ĐỀ – xác định chính xác TỪ KHOÁ và giúp họ có khả năng hình dung được BỐI CẢNH. Lý do là có rất nhiều tình huống na ná nhau trong Coaching, cũng có rất nhiều giải pháp nghe na ná nhau trong Coaching.
chung 1

MÌNH TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI NHẬN HỌC BỔNG BRENDA TAN CỦA IFVP NHƯ THẾ NÀO?

Năm 2021, Leah gửi tin nhắn riêng cho mình: Mình đã được Hiệp hội lựa chọn là người đầu tiên nhận học bổng Brenda Tan. Brenda từng là thành viên Ban Chủ Tịch của IFVP. Năm 2021, Brenda mất vì ung thư và quỹ học bổng IFVP mang tên Brenda ra đời. Quỹ này tài trợ phí thành viên hàng năm cho các IFVPers ở khu vực Đông Nam Á.
2 edited

GRAPHIC FACILITATOR LÀ AI?

Với một Graphic Facilitator, có lẽ kỹ năng bạn cần có phải được nâng lên thêm một tầng nữa. Đó là khả năng điều phối thông qua Tư duy trực quan. Các hoạt động không chỉ được giải thích bằng lời nói thông thường mà còn cần thông qua các mô hình/Visual Templates (từ này mình không biết dịch sao cho sát nghĩa nữa).
259750987 2907705509441350 3749281814556953869 n

Sơ đồ tư duy (Mindmap) là gì?

SƠ ĐỒ TƯ DUY (MINDMAP) LÀ GÌ? Theo Tony Buzan – Ngừời phát minh ra phương pháp Sơ đồ tư duy, trích từ cuốn sách “Mindmaps for Kids”:  Sơ đồ tư duy (Mindmap) là một công cụ đơn giản giúp cho học sinh tiếp thu, ghi nhớ và vận dụng thông tin, kiến thức trong … Đọc tiếp
w5

Workshop “Chiến Binh Viết Bảng”!

Nỗi lòng khi tui còn làm một Trainer: -Viết chữ xấu Học Viên nhìn hông ra. -Muốn vẽ cái quy trình cho dễ hiểu mà vẽ không đẹp nên thui. -Tổng hợp ý kiến thảo luận của học viên, ngoài đánh dấu tích ra thì chỉ biết gạch ngang, xuống dòng. -Muốn nhấn mạnh ý … Đọc tiếp
thu gui me

Chương Trình “Lá Thư Gửi Mẹ” Nhân Ngày 8/3

“Dẫu con đi hết cuộc đời Cũng không đi hết những lời mẹ ru” Lời mẹ ru nghe sao ngọt ngào, thân thương đến thế. Nó theo con suốt những năm tháng tuổi thơ, đến giờ, khi vô tình bắt gặp lại lời ru ấy, lòng con vẫn thấy bồi hồi, xao xuyến biết bao. … Đọc tiếp

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0